VINPEARL PHÚ QUỐC

♦ Tên dự án: Vinpearl Phú Quốc
♦ Vị trí: Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc
♦ Chủ đầu tư: Vingroup
♦ Diện tích đất: 300ha

Siêu dự án với thương hiệu Vinpearl của tập đoàn Vingroup luôn được khẳng định là dòng sản phẩm bất động sản hàng đầu ở cả trong và ngoài nước. Quần thể du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Phú Quốc được đầu tư và quản lý bởi Vinpearl sẽ mang đến những cơ hội đầu tư tiềm năng mà các nhà đầu tư thông thái không nên bỏ lỡ.

Thông tin thêm về thương hiệu Vinpearl: “Sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao quốc tế, các sản phẩm sang trọng tinh tế và mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp. Vinpearl chính là một trong số ít những thương hiệu bất động sản được vinh danh là giá trị nhất ở Việt Nam (bình chọn theo Brand Finance)”.|

Quy mô dự án Vinpearl Phú Quốc

Dự án quy mô 300ha được đầu tư xây dựng và quản lý bởi tập đoàn Vingroup. Vinpearl Phú Quốc đang trở thành công trình tạo điểm nhấn kiến trúc độc đáo và xây nên 1 khu du lịch nghỉ dưỡng đặc sắc trên đảo Ngọc.

Quy chuẩn xây dựng Vinpearl Phú Quốc 5 sao

Tổ hợp dự án gồm nhiều hạng mục đa dạng: biệt thự, căn hộ, khách sạn, khu thể thao (golf, bể bơi), khu vui chơi Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinpearl Casino,…
Japan Air Filter rất hân hạnh là nhà cung cấp lọc mùi cho dự án.
Lọc tĩnh điện phòng bếp của Nhật Bản đáp ứng đủ tiêu chuẩn khí thải theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các ưu điểm cơ bản của thiết bị:


   • Nhờ kết cấu bản điện cực thu có các rãnh ở mép bên nên trong quá trình loại bỏ bụi bằng gõ và rung, bụi không bị vướng lại trong trường lọc, giúp hiệu suất lọc của thiết bị được nâng cao. Kết cấu hình dạng của mép điện cực cho phép đặt điện cực phát nhiều hơn để đưa công suất điện lớn nhất vào trường lọc.


   • Thiết bị lọc bụi tĩnh điện theo sáng chế có trở lực khí động tương đương với thiết bị lọc bụi có điện cực thu song song với phương chuyển động của dòng khí.


   • Kết cấu thiết bị đơn giản, nhỏ gọn hơn do hiệu suất lọc cao, thuận tiện cho việc lắp ráp, canh chỉnh, bảo dưỡng và thay thế khi cần thiết.

   • Chi phí vận hành thấp do ít tiêu thụ điện năng.

Lọc mùi bếp nhật bản
loc mui bep nhat ban